Top 5 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất hiện nay

Bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý tài chính cá nhân, gia đình và muốn tìm ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày miễn phí? Vậy thì hãy tham khảo ngay 5 app quản lý chi tiêu tốt nhất dành cho điện thoại ios, android mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Những phần mền quản lý tiền bạc này sẽ giúp bạn quản lý thu chi hợp lý, phân bổ thu nhập và tiết kiệm hiệu quả nhất.

App quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí

  • Money Lover – Ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh

Bạn đang tìm một app quản lý chi tiêu cá nhân thông minh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng thì hãy thử ngay Money Lover. Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu giúp bạn ghi chép và phân tích các khoản chi tiêu của một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Với các tính năng ưu việt, phân chia nguồn thu – chi ngân sách thành nhiều sổ chi khác nhau như tiền mặt, tiền gửi ngân hàng hay tiền tiết kiệm … giúp người dùng quản lý tiền hiệu quả và ít khi bị thất thoát tiền một cách vô lý như khi không sử dụng.

app quan ly chi tieu

Ngoài ra Money Lover còn có thể liên kết với nhiều ngân hàng trong nước và các dịch vụ chi tiêu trên các ứng dụng thanh toán khác. Bạn không cần phải tốn công ghi chép lại những nội dung thu – chi giao dịch trên tài khoản.

Với tính năng chuyển đổi tỷ giá hối đoái một cách nhanh chóng và chính xác nên sẽ cực kỳ tiện lợi khi bạn đi du lịch nước ngoài. Một khi bạn thực hiện một giao dịch định kỳ, Money Lover sẽ giúp bạn ghi chép lại và nhắc nhở bạn vào kỳ thanh toán sau.

👉 Link tải app dành cho iOS và Android tại đây: https://moneylover.vn/

  • Home Budget – App quản lý chi tiêu đa dạng tính năng

Home Budget là app quản lý chi tiêu với đa dạng tính năng xuất sắc nhất trong số các phần mềm hỗ trợ quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình. Phần mềm cho phép người dùng chụp ảnh và gắn chúng vào những giao dịch mà mình thu – chi. Từ đó, giúp người dùng dễ kiểm soát tất cả khoản tiền và phân loại các loại chi phí khác nhau.

Một điểm đặc biệt của Home Budget là tính năng phân tích và thống kê các khoản chi phí bằng biểu đồ được thiết kế thành một mục riêng để tiện theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

👉 Link tải app dành cho IOS: Tại đây 

👉 Link tải app dành cho Android: Tại đây 

  • Mint Income-Expense , Money Manager

Mint là một trong những app quản lý chi tiêu hàng đầu hiện nay, với hơn 10 triệu lượt tải về trên Appstore lẫn CH Play. Mint nhanh chóng trở thành app quản lý chi tiêu thông minh và giúp bạn tiết kiệm hiệu quả. Mint sẽ giúp bạn đồng bộ hóa tất cả tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử, khoản đầu tư để tiện theo dõi.

Nếu bạn là người thường xuyên quên các khoản thanh toán định kỳ và hóa đơn cần trả thì đừng lo, Mint sẽ giúp bạn nhắc nhở hàng tháng và tạo ra các biểu đồ, đồ thị thể hiện mức độ chi tiêu. Từ đó giúp bạn đưa ra các kế hoạch chi tiêu hoặc hạn mức tiêu dùng nên chi để có thể tiết kiệm hiệu quả hơn.

  • Level Money

Level Money là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu trên các tài khoản thanh toán, tài khoản ngân hàng một cách tiện lợi, hiệu quả và ít thất thoát số dư nhỏ lẻ. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Level Money lại có khả năng phân tích dữ liệu nhanh chóng. Từ đó lập thành một biểu đồ thu – chi đối với tài khoản ngân hàng và các ví điện tử của bạn.

Mặc dù là một app quản lý chi tiêu hoàn toàn miễn phí, không đòi hỏi người dùng phải trả bất kỳ chi phí nào nhưng Level Money vẫn thực hiện tốt những tính năng cần có và được nhiều người yêu thích. Điểm trừ là Level Money chỉ sử dụng tốt nhất khi liên kết với tài khoản ngân hàng chứ không hỗ trợ quản lý chi tiêu tiền mặt.

  • Money Mate – Money Tracker, Saver & Budget Planner 

Bạn có rất nhiều kế hoạch trong tương lai nhưng thói quen xài tiền không cho phép điều đó diễn ra? Tải ngay Money Mate để tập thói quen quản lý chi tiêu hiệu quả ngay bây giờ nhé!

Money Mate là một app quản lý chi tiêu giúp bạn thiết lập các chỉ số mục tiêu cũng như giới hạn mức chi tiêu cho phép để bạn mau chóng hoàn thành những mục tiêu mà mình đề ra. Ngoài ra, Money Mate còn là ứng dụng quản lý tiền được giới trẻ yêu thích bởi giao diện thân thiện, màu sắc và mang đậm tính hiện đại, dễ dùng.

Đặc biệt khi sử dụng Money Mate, điện thoại của bạn không cần phải kết nối internet để cập nhật dữ liệu mới mà có thể sử dụng ngoại tuyến.

Kết luận

Trên đây là top 5 app quản lý chi tiêu hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các ứng dụng trên đều là ứng dụng đa nền tảng, sử dụng được cả trên điện thoại, máy tính bảng và cả laptop. Bạn có thể tải ngay một trong 5 phần mềm trên để lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả và chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định lớn hơn trong tương lai. 

Chúc bạn sớm tiết kiệm thành công và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra nhé!

Bạn cũng có thể thích..