Mơ thấy phượng hoàng đánh con gì? Là điềm báo tốt hay xấu

Nằm mơ thấy phượng hoàng liệu có may mắn? Mơ thấy phượng hoàng lửa, hay mơ thấy phượng hoàng đỏ, trắng, xanh, đen,… ẩn chứa điềm báo cụ thể ra sao? Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ của chúng tôi đi giải mã các điềm báo và con số liên quan đến mơ thấy phượng hoàng trong bài viết dưới đây nhé!

mo-thay-phuong-hoang

Mơ thấy phượng hoàng đánh con gì?

Phượng Hoàng là một trong những loài chim thần thoại của người phương Đông có ý nghĩa phong thủy cũng như ẩn chứa những cặp số may mỗi giấc mơ linh thiêng, đánh là trúng.

Các chuyên gia giải mã giấc mơ các cặp số may tương ứng với từng giấc mơ thấy phương hoàng như sau:

– Ngủ mơ thấy phượng hoàng đánh ngay 3 con số may 13, 78, 98

– Thấy phượng hoàng lửa trong giấc mơ, nhất định đánh con: 06, 23

– Nằm mơ thấy phượng hoàng trắng, cực đỏ với cặp số lộc 07, 20

– Nằm mơ thấy phượng hoàng bay lên trời, đánh số: 12, 69

– Chiêm bao thấy phượng hoàng bay vào nhà nên đánh con 10, 39

– Đêm mơ thấy phượng hoàng xanh, mua ngay cặp số 59. 66

– Nằm chiêm bao thấy phượng hoàng đỏ quất ngay con số 43, 55

– Mộng thấy phượng hoàng đen đánh con gì? mua cặp 64, 52

– Chiêm bao thấy phượng hoàng bằng vàng con số may mắn nên đánh là: 89, 03

– Trong giấc mộng thấy rồng và phượng chọn đánh cặp số lộc 87, 16

– Chiêm bao thấy phượng hoàng cháy thành tro, mua ngay con 56, 93

– Ngủ mộng thấy phượng hoàng non, mua ngay con 47, 54

– Nằm chiêm bao thấy mình bắt được chim phượng hoàng, nhất định phải đánh cặp 67, 76

– Chiêm bao thấy chim phượng hoàng hót đánh con gì? đánh cặp 48, 84

Mơ thấy phượng hoàng là điềm gì?

Mơ thấy phượng hoàng được đánh giá là giấc mơ mang đến cho người mộng nhiều điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, muốn biết đó là những điềm báo gì thì chúng ta cần phải đi sâu vào từng trường hợp cụ thể.

Sau đây là một số trường hợp mơ thấy phượng hoàng hay gặp được giải mã bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Mơ thấy phượng hoàng

Hình ảnh chim phượng hoàng xuất hiện trong giấc mơ thường mang đến điềm báo tốt lành, may mắn đến cả trong cuộc sống và sự nghiệp. Nằm mộng thấy bóng dáng chim phượng hoàng báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như thành công bất ngờ trong tương lai gần.

Mơ thấy phượng hoàng lửa

Nằm chiêm bao thấy phượng hoàng lửa báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, đó có thể là một bé gái đáng yêu;hoặc đây cũng là điềm báo may mắn báo hiệu gia đình bạn sẽ có may mắn bất ngờ về tiền tài. Hãy chuẩn bị đón nhận những điều may mắn đến với chính bạn và gia đình bạn trong tương lai không xa sau khi tỉnh giấc thấy phượng hoàng lửa nhé.

Mơ thấy phượng hoàng trắng

Lông của chim phượng hoàng đại diện cho màu sắc ngũ hành (đen, trắng, đỏ, xanh và vàng).

Nằm chiêm bao thấy phượng hoàng với bộ lông màu trắng là giấc mơ ẩn chứa điềm báo may mắn, báo hiệu bạn đang bước sang một cuộc sống mới với khởi đầu tốt đẹp. Màu trắng của lông chim phượng hoàng còn nói lên sự trong sạch, tinh khiết. Chúc mừng bạn, đó có thể là một đám cưới với người bạn yêu thương, đó cũng có thể là một lộ trình thăng tiến mới trong công việc.

Nằm mộng thấy phượng hoàng bay

Chiêm bao thấy phượng hoàng vay vút lên trời báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện vui, mưa may mắn sẽ đến với gia đình bạn trong thời gian sớm nhất. Hình ảnh con chim phượng hoàng bay vút lên trời cao tượng trưng cho con đường công danh sự nghiệp của bạn đang phất lên từng ngày.

Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy phượng hoàng bay vào nhà là điềm báo sẽ có quý nhân trợ giúp bạn thành công về công danh, sự nghiệp.

Mơ thấy phượng hoàng xanh

Đây là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sẽ có tài lộc dồi dào, trong thời gian tới bạn sẽ liên tục gặp vận may. Sắp tới nếu có đầu tư kinh doanh thì đánh đâu thắng đó. Nếu có gặp khó khăn thì luôn có người giúp đỡ, sẻ chia. Sau tỉnh giấc mộng thấy phượng hoàng màu xanh nhất định bạn phải nắm bắt cơ hội để đổi đời.

Mơ thấy phượng hoàng đỏ

Ngủ chiêm bao thấy phượng hoàng có bộ lông màu đỏ đang cất cánh bay vút trên trời là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện vui. Đặc biệt, nếu phụ nữ đang mang thai ngủ mộng thấy phượng hoàng đỏ là điềm báo sinh con trai, một bé trai kháu khỉnh và rất thông minh.

Chiêm bao thấy phượng hoàng đen

Giấc chiêm bao thấy phượng hoàng lông màu đen phản ánh tâm trạng lo lắng của bạn trước một sự việc nào đó đã hoặc sắp diễn ra. Có đôi khi chính sự nhát gan, không giám mạo hiểm sẽ khiến con đường sự nghiệp của bạn bị trì trệ. Giấc mơ như muốn khuyên nhủ bạn nên tự tin chiến đấu với mọi khó khăn thay vì luôn tìm cách trốn tránh.

Nằm mộng thấy phượng hoàng chết thành tro

Giấc mơ báo hiệu những dự định hay ước mơ của bạn có thể sẽ bị tiêu tan nếu bạn không thể hiện tích cực hơn trong những vấn đề liên quan đến việc đưa chúng trở thành hiện thực, cuộc đời sẽ bạn sẽ có những dự định mới để bạn có thể thành công nếu bạn biết nắm lấy cơ hội. Giấc mơ còn ám chỉ rằng bạn sẽ gặp một khó khăn thất bại khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên bạn không được từ bỏ, nếu từ bỏ bạn sẽ đánh mất cơ hội.

Lời kết

Trên đây là trọn vẹn giải mã về giấc mơ thấy phượng hoàng. Nhìn chung giấc mơ thấy phượng hoàng thường mang điềm báo may mắn liên quan đến sinh nở, điềm báo phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong công việc, đâu đó một vài giấc mơ khuyên nhủ người mơ cần cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã tìm được cụ thể ý nghĩa giấc mơ phương hoàng đêm qua cũng như chọn được cho mình cặp số may liên quan đến giấc mơ để có cơ hội thắng lớn.

Chúc bạn may mắn!

Bạn cũng có thể thích..